ĐĂNG KÝ
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Đầu tư vào CCN Cổng Khánh 1 – điểm đầu tư lý tưởng, tiềm năng

Đầu tư vào CCN Cổng Khánh 1 – điểm đầu tư lý tưởng, tiềm năng

Dự án Cụm công nghiệp Cổng Khánh 1 có những lợi thế riêng ấn tượng để xứng đáng là địa chỉ nên chọn lựa đầu tư tại Hà Tĩnh. Vậy những lý do gì để các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên chọn đầu tư vào Cụm công nghiệp Cổng Khánh 1? Cùng chúng tôi khám phá dự án với những “điểm cộng” sau đây:

  1. Vị trí và lợi thế địa lý

Lợi thế đầu tiên phải kể đến của dự án CCN Cổng Khánh 1 là lợi thế về địa lý và giao thông. CCN Cổng Khánh 1 có vị trí ngay cạnh nút giao quan trọng Quốc lộ 1 và Quốc lộ 8A của Thị xã Hồng Lĩnh, đồng thời, chỉ cách tuyến đường cao tốc Bắc Nam 5km. Hồng Lĩnh là địa bàn trung tâm nằm giữa TP Hà Tĩnh và TP Vinh. Từ Hồng Lĩnh di chuyển đến các vị trí kinh tế quan trọng của Hà Tĩnh rất thuận tiện theo các trụ đường Quốc lộ với hệ thống hạ tầng giao thông đảm bảo.

Bên cạnh đó, với vị trí chỉ cách sân bay Vinh 25km về phía Bắc, cách cảng Cửa Lò 35km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Cầu Treo 85km về phía Tây và cảng Vũng Áng 30km về phía Nam giúp cho việc di chuyển, giao thương quốc tế từ CCN Cổng Khánh hoàn toàn thuận lợi và nhanh chóng.

  1. Uy tín chủ đầu tư

Dự án CCN Cổng Khánh 1 do Công ty CP Đầu tư IDI làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tư và khai thác hạ tầng cụm công nghiệp theo hình thức xã hội hóa thứ hai được IDI triển khai sau thành công từ dự án “Đầu tư và khai thác hạ tầng CCN Thái Yên (phần mở rộng) gắn với phát triển làng nghề truyền thống và du lịch” tại huyện Đức Thọ

Với những kết quả tích cực từ dự án CCN Thái Yên (phần mở rộng), cùng đánh giá cao từ người dân và chính quyền địa phương, Công ty CP Đầu tư IDI tự tin là đơn vị đầu tự hạ tầng CCN uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh.

  1. Hệ thống hạ tầng

Cụm công nghiệp Cổng Khánh 1 có quy mô đầu tư 45ha được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với:

– Đường giao thông nội bộ, cây xanh rộng thoáng

– Hệ thống cấp nước sạch được lấy từ hệ thống nhà máy nước Hồng Lĩnh, theo tiêu chuẩn TCVN 33-2006.

– Hệ thống xử lý và thoát nước thải, hồ sinh học

– Hệ thống cấp điện: điện chiếu sáng và điện sản xuất với trạm điện 11/22kv, công suất 1x63MVA.

– Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ: công nghệ truy cập internet FTTX siêu tốc đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả các ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

– Hệ thống PCCC tuân thủ chặt chẽ các quy định chung trong quá trình lắp đặt, các họng cấp nước được bố trí tại các đầu mối giao thông nội khu.

– Khu vực quản lý, điều hành sang trọng và hiện đại.

  1. Ưu đãi đầu tư

Nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các Nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư tại Ccn Cổng Khánh 1, IDI cam kết đồng hành và hỗ trợ sát sao Nhà đầu tư thứ cấp trên mọi phương diện:

– Hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, VPĐD

– Hỗ trợ Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

– Hỗ trợ Cấp giấy phép lao động dành cho người lao động nước ngoài

– Hỗ trợ Hồ sơ thuế; kê khai thuế TNDN, TNCN

– Hỗ trợ Hồ sơ, thủ tục đánh giá tác động môi trường

– Hỗ trợ Hồ sơ thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng

– Hỗ trợ thủ tục xin cấp Giấy phép xây dựng; thủ tục chứng nhận quyền sử dụng đất (tách thửa)

– Hỗ trợ Khai báo hải quan cho máy móc phục vụ đầu tư; vật tư phục vụ cho doanh nghiệp gia công

– Và một số thủ tục hỗ trợ khác.

Ngoài ra, theo chủ trương, chính sách hỗ trợ, ưu đãi đầu tư của tỉnh Hà Tĩnh, các doanh nghiệp là nhà đầu tư thứ cấp vào hoạt động tại các Cụm công nghiệp sẽ nhận được các ưu đãi về thuế Thu nhập doanh nghiệp; Ưu đãi về tiền thuê đất; ngân sách đầu tư hệ thống xử lý nước thải; Hỗ trợ phát triển thị trường, quảng bá thông tin theo quy định pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Hỗ trợ

    Không